Service / ตารางกิจกรรม

KICE เปิดบ้านต้อนรับ พร้อมแนะนำทีมผู้บริหารใหม่ แก่ ททท. และคณะสื่อมวลชน Khon Kaen New Biz

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2560 KICE มีความยินดีได้ต้อนรับ คุณวรัญญู เวียงอำพล ผู้ช่วยอำนวยการกองประชาสัมพันธ์ในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมคณะจัดกิจกรรม MET FAM TRIP เส้นทาง Khon Kaen New Biz โดยนำคณะสื่อมวลชนจากกทม. มาสำรวจเส้นทาง ศักยภาพของการท่องเที่ยว และธุรกิจ ของขอนแก่น และได้เลือก KICE เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญ การขับเคลื่อนขอนแก่น ทั้งนี้คุณนิธิ คงทน ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุกิจ ได้ร่วมสัมภาษณ์ให้ข้อมูลศูนย์ KICE แก่สื่อมวลชน พร้อมแนะนำทีมผู้บริหารใหม่ คุณกฤษณ์ เลขะกะ ผู้อำนวยการศูนย์ และคุณเชานิช สิริงพล ผู้จัดการประจำศูนย์ ที่ขอนแก่น ซึ่งผู้บริหารทั้ง 2 ท่านเป็นผู้ที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจบริการศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติมากว่า 15 ปี เพื่อตอกย้ำ ความเชื่อมั่นว่า KICE จะกลายเป็นศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดแห่งภาคอีสาน

KICE เข้าพบ บิ๊กบอส บมจ.อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง ชูความยิ่งใหญ่ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า แห่งใหม่ในขอนแก่น

เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2560 ทางทีม ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น (KICE) โดย คุณ นราวดี วรวณิชชา กรรมการผู้จัดการ ได้เข้าพบ คุณโชคชัย ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด และทีมผู้บริหาร บมจ.อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง ผู้จัดงานใหญ่ แห่งปี 3 งาน คือ อมรินทร์เบบี้แอนด์คิดส์ งานบ้านและสวนแฟร์ และงาน Health Cuisine & Beauty Festival ซึ่งเมื่อ มีนาคม ที่ผ่านมา งานอมรินทร์เบบี้แอนด์คิดส์ ออนทัวร์ ที่ขอนแก่น ได้รับผลตอบรับดี และทางทีมอมริทร์กรุ๊ปกำลังมีแผนจะไปจัดอีกครั้ง ปลายปี 60 นี้ ได้รับฟัง แผนการดำเนินงาน และความพร้อม ของสถานที่จัดงานแห่งใหม่ ที่มีพื้น บริการกว่า 7,500 ตร.. ให้การตอบรับ และมั่นใจ กับศักยภาพของ KICE พร้อมยินดี เข้าเยี่ยมชมสถานที่จริงที่ขอนแก่น เพื่อวางรูปแบบการจัดงานต่อไป

ทรูบิสิเนส จับมือ KICE (ไคซ์) วางโครงข่ายไฟเบอร์ออพติก ระบบสื่อสารความเร็วสูง เสริมศักยภาพศูนย์ประชุมฯ เป็นอันดับหนึ่งด้านการให้บริการของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 – ทรูบิสิเนส ในเครือทรู โดยคุณวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) ด้านการพาณิชย์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น และ ไคซ์ ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) โดยคุณสุนทร อรุณานนท์ชัย กรรมการผู้จัดการและประธานคณะผู้บริหาร ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการวางโครงข่ายไฟเบอร์ออพติก ในโครงการศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KHONKAEN INTERNATIONAL CONVENTION AND EXHIBITION CENTER หรือ KICE) เพื่อให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งแบบมีสายและไร้สาย รวมทั้งออกแบบดิจิทัลโซลูชั่นที่สามารถตอบสนองและรองรับการใช้งานทุกรูปแบบของศูนย์ประชุมฯ ทั้งสำหรับผู้จัดงาน ออแกไนเซอร์ และหน่วยงานต่างๆ ที่เข้าใช้พื้นที่ รวมทั้งตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนในสังคมปัจจุบันที่มีการใช้สื่อสังคมออนไลน์เป็นสื่อหลัก ยกระดับและเพิ่มศักยภาพการเพียบพร้อมด้วยระบบสื่อสารล้ำสมัยครบวงจรอันดับหนึ่งในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไทย ซึ่งไคซ์จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในเดือนธันวาคม 2560 นี้

KICE (ไคซ์) ให้การต้อนรับ คุณทรงศักดิ์ ทองไทย เลขาธิการสภาอุตสาหกรรม และคุณเทพวรรณ์ เตียมไทสง รองประธานฝ่ายการจัดงานสภาอุตสาหกรรม

วันที่ 14 กันยายน 2560 KICE (ไคซ์) ให้การต้อนรับ คุณทรงศักดิ์ ทองไทย เลขาธิการสภาอุตสาหกรรม และคุณเทพวรรณ์ เตียมไทสง รองประธานฝ่ายการจัดงานสภาอุตสาหกรรม โดยคุณกฤษณ์ เลขะกะ ผู้อำนวยการศูนย์ประชุมฯ ไคซ์ ได้พาเยี่ยมชมพร้อมนำเสนอศักยภาพของ KICE (ไคซ์) หนึ่งใน MICE City เพื่อจัดงาน E-San Industrial Fair ที่ จ.ขอนแก่น ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น


Contact
Tel : 091 7749230, 02 0527979